Dịch vụ Mercedes Benz

DỊCH VỤ MERCEDES BENZ LÀ SỐ 1 – MERCEDES BENZ HAXACO AUTOHAUS

Dịch vụ Mercedes-Benz là cách tốt nhất để giữ xe của bạn luôn mới. Chỉ những kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng từ nhà máy, cùng với những nguồn lực và sự hỗ trợ của Mercedes-Benz mới có đủ dụng cụ, kiến thức và đam mê cống hiến cho chiếc xe Mercedes-Benz của bạn.

Và không gì tuyệt vời hơn cảm giác khi lái một chiếc Mercedes-Benz mới, cách để duy trì cảm giác này là sử dụng phụ tùng, phụ kiện và bộ sưu tập chính hãng Mercedes-Benz.

mercedes-benz-haxaco-hanoi7

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI MERCEDES HAXACO 

Sử dụng thiết bị chuẩn đoán độc quyền để phát hiện lỗi kỹ thuật, Trung tâm chuẩn đoán Haxaco Mercedes được vận hành bởi một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề để đảm bảo rằng những vấn đề kỹ thuật sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.
Chúng tôi sẵn lòng cung cấp thêm chi tiết về các gói dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline : 0944 883 228

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG TẠI MERCEDES HAXACO 

Bất kể bạn có là khách hàng thường xuyên của xưởng Mercedes-Benz hay không: với mỗi lần kiểm tra và bảo dưỡng của chúng tôi, bạn sẽ được bảo đảm an toàn khi lái xe. Khi bạn mang xe vào xưởng, xe của bạn sẽ được kiểm tra một cách thấu đáo. Sau đó, chiếc Mercedes của bạn đã sẵn sàng với sự chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến đi dài.
Các hạng mục dịch vụ bảo dưỡng:
– Service A
– Service B
Chúng tôi sẵn lòng cung cấp thêm chi tiết về các gói dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi:

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẠI MERCEDES HAXACO 

Chúng tôi tư vấn và thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo qui định hiện hành của Nhà sản xuất Mercedes-Benz Vietnam, nhằm đảm bảo quyền lợi về chính sách bảo hành cũng như đảm bảo tính năng an toàn khi vận hành và kéo dài tuổi thọ cho chính chiếc xe mà quý khách đang sở hữu.

Xe du lịch
Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với xe du lịch Mercedes-Benz tính từ ngày xuất hóa đơn không giới hạn số km xe chạy. Đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện: bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm kể từ ngày lắp đặt bao gồm phụ tùng và tiền công thay thế, lắp đặt.
Lưu ý:
– Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành của xe, bảo hành của chúng sẽ hết hiệu lực cùng với bảo hành của xe.
– Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện được áp dụng cho phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz được mua và lắp đặt từ 01/01/2013 tại các đại l‎ý dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam.
Xe Sprinter
Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với xe Mercedes-Benz Sprinters kể từ ngày xuất hoá đơn tài chính hoặc 100,000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. Đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện: bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm hoặc 100,000 km kể từ ngày lắp đặt, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
Lưu ý:
– Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành của xe, bảo hành của chúng sẽ hết hiệu lực cùng với bảo hành của xe.
– Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm hoặc 100,000 km, tuỳ theo điều kiện nào đến trước đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện được áp dụng cho phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz được mua và lắp đặt từ 01/01/2013 tại các đại l‎ý dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam.

 DỊCH VỤ 24H TẠI MERCEDES HAXACO 

dich-vu-24h

Mercedes-Benz luôn bên bạn suốt ngày đêm. Và không chỉ là một trong những chiếc xe an toàn và tiện nghi nhất, xe Mercedes-Benz của bạn còn được trang bị kỹ thuật hết sức hiện đại. Nếu gặp sự cố kĩ thuật, Dịch vụ mercedes 24h tại Mercedes Haxaco Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bất kể nơi đâu. Dù là ven đường hay trong nhà để xe, Dịch vụ 24h sẽ luôn bên bạn, ngay khi cuộc gọi được thực hiện. Khi gặp sự cố kĩ thuật, hãy gọi đường dây nóng Dịch vụ 24h của chúng tôi: