MERCEDES HAXACO HÀ NỘI

Giới thiệu về Mercedes Benz Haxaco Hà Nội

Autohaus300 Mercedes Benz Haxaco Hà Nội – Đại lý ủy quyền chính hãng của Mercedes Benz tại Hà Nội

Vào ngày 28-02-2015, Mercedes-Benz Việt Nam và nhà phân phối Haxaco đã chính thức khai trương trung tâm Dịch vụ hậu mãi ủy quyền và kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng tại Hà Nội. Đây là trung tâm bán hàng và dịch vụ thứ 12 của hãng Mercedes-Benz tại Việt Nam và là trung tâm thứ 4 đối với Haxaco – vốn là nhà phân phối ủy quyền đầu tiên.

Mercedes benz haxaco hà nội

Showroom 4S Mercedes Benz Haxaco tại 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Mercedes Benz Haxaco Hà Nội được đặt tại vị trí khá đắc địa với hơn 5.000m2 mặt bằng tại số 46 đường Láng Hạ – Q. Đống Đa – TP Hà Nội. Đây là khu vực sầm uất với tốc độ phát triển nhanh chóng của thủ đô. Theo sơ đồ công bố, Haxaco Hà Nội được phân làm hai khu vực chính gồm khu trưng bày 800m2 và khu xưởng dịch vụ hơn 2.000 m2. Ngoài ra, khách hàng cũng có bãi đỗ xe với sức chứa khoảng 50 chiếc.  Haxaco Hà Nội có số vốn đầu tư lên đến 3,2 triệu USD và là Phòng trưng bày Mercedes-Benz áp dụng bộ tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới nhất của hãng tại khu vực Đông Nam Á và được đánh giá là Phòng trưng bày đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz trong khu vực châu Á.

Đại lý Mercedes Haxaco Hà Nội sở hữu trung tâm dịch vụ thỏa mãn mọi tiêu chuân chất lượng toàn cầu của hãng. Hệ thống xưởng tại đây có 16 khoang sửa chữa với khả năng bảo dưỡng và cung ứng dịch vụ cho khoảng 50 xe mỗi ngày. Các phòng sơn tại đây cũng nằm trong số ít sử dụng sơn gốc nước để nâng cao chất lượng thành phẩm và thân thiện hơn với môi trường. Xác định được yếu tố con người là quan trọng nhất, mang ý nghĩa sống còn của doanh nghiệp nên từ khi ra đời, Haxaco đã tập trung đào tạo tay nghề cho các kỹ sư trên toàn bộ hệ thống theo hướng chuyên nghiệp. Các kỹ sư đã được tham gia và hoàn thành nhiều khoá học cao cấp khắt khe của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) do các chuyên gia hàng đầu nước ngoài trực tiếp đào tạo.  Toàn bộ đội ngũ nhân lực từ tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên hệ thống cho tới kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa của Haxaco Hà Nội đều được đào tạo theo quy trình chuẩn rất nghiêm ngặt của Mercedes-Benz.

Ngày 02/07/2016, Mercedes-Benz Việt Nam và đại lý phân phối Haxaco đã chính thức khai trương Haxaco Hà Nội Autohaus 300 tại 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, thực hiện đầy đủ chức năng:

  • Kinh doanh và trưng bày các loại xe mới của Mercedes-Benz;
  • Kinh doanh và trưng bày xe đã qua sử dụng chính hãng;
  • Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các xe Mercedes-Benz;
  • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Sự kiện khai trương Haxaco Hà Nội Autohaus 300 đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Haxaco nói chung và Đại lý Haxaco Hà Nội nói riêng và là sự cam kết hợp tác lâu dài giữa Haxaco và thương hiệu Mercedes-Benz, đồng thời cam kết đưa chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới trong việc phục vụ các vị thượng khách của Mercedes-Benz.

Gần đây nhất ngày 3/12/2016 Mercedes Benz Haxaco Hà Nội với việc mở rộng và nâng cấp quy mô về diện tích sử dụng cũng như nhân sự cải thiện. Và được nhận bẳng nâng cấp đại lý thành Autohaus 600. Một trong những đại lý lớn nhất Việt Nam do Mercedes Benz Việt Nam trao tặng.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng lớn nhất cho chúng tôi”, Haxaco Hà Nội chính là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách.

Một số hình ảnh thiết kế về cơ sở vật chất đại lý Mercedes Benz Haxaco lớn nhất tại Hà Nội

 

Lễ khai trương Mercedes Haxaco Hà Nội

Lễ khai trương Mercedes Haxaco Hà Nội

Showroom trưng bày tại Mercedes Haxaco Hà Nội

mercedes-benz-e-class-2017

Phòng dịch vụ tại Mercedes Benz Haxaco Hà Nội

mercedes-benz-haxaco-hanoi7

Xưởng sửa chữa bảo dưỡng bảo hành tại Mercedes Benz Haxaco Hà Nội

==================================================

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng tại:

HAXACO HÀ NỘI

46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.3764 4646/ Fax: 04.3764 4747

Hotline kinh doanh: Mr.Khoa 0977 823 228 / 0944 883 228

Thời gian làm việc:

Kinh doanh:  08:00 – 20:00 (Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy) và 09:00 – 17:00 (Chủ Nhật)

Dịch vụ:        08:00 – 17:00 (Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)